เกี่ยวกับเรา

กระจกรถแตกเคลมประกันที่ อัลฟ่าเซลล์ ร้านรับเปลี่ยนกระจกรถใกล้ฉัน ศรีนครินทร์ มีสต๊อกกระจกรถทุกรุ่น เข้ามาใหม่ตลอดทุกเดือน เพื่อให้เราสามารถบริการลูกค้าทุกท่านได้รวดเร็วและเพียบพร้อมตลอดค่ะ เปิดบริการทุกวัน

"เรื่องกระจก เรื่องของอัลฟ่าเซลล์"

ร้านรับเปลี่ยนกระจกรถใกล้ฉัน ศรีนครินทร์

ช่างกระจก ช่างติดฟิล์มและพนักงานของอัลฟ่าเซลล์ได้รับการฉีดวัคซีนต้านโควิทเข็มแรกครบทุกท่านแล้ว และเข็มที่สองเกินกว่า 50% อีกทั้งทีมงานของเรายังผ่านการตรวจหาเชื้อโควิทแบบ Antigen test kit ทุก 15 วัน สวมหน้ากากอนามัยและล้างมือฆ่าเชื้อสม่ำเสมอตลอดการให้บริการ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจใช้บริการได้อย่างปลอดภัยปราศจากโรค

 

โทร 02-748-6656-9

แฟกซ์ 02-748-6660

Line ID : @alphasale

เปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด เวลา 08:00 น.-17:30 น.

สินค้าและบริการ

ศูนย์กระจกรถยนต์ศรีนครินทร์ รับเปลี่ยนกระจกรถแตกเปลี่ยนกระจกรถใหม่สำหรับรถมีประกันและรถไม่มีประกันจ่ายเองรูดบัตรได้ไม่แพง ทางร้านมีครบ กระจกบังลมหน้า กระจกหูช้าง กระจกบังลมหลัง กระจกบานประตูซ้าย-ขวาประตูหน้า-หลังครบทั้งคันทุกด้าน เปลี่ยนกระจกรถญี่ปุ่น รถเกาหลี รถจีน รถยุโรป รถอเมริกา รับซ่อมเปลี่ยนกระจกใหม่ บริการให้ความช่วยเหลือรับเคลมประกันกระจกรถแตกให้กับลูกค้ามากกว่า 50 บริษัทประกันภัยรถยนต์ พร้อมบริการติดตั้งกระจกรถนอกสถานที่ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ศูนย์กระจกรถยนต์ศรีนครินทร์

ศูนย์ติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ อัลฟ่าเซลล์ ศูนย์ฟิล์มรถยนต์ Lamina film, 3M Auto film, Hi-Kool Auto film, V-kool ยินดีให้คำแนะนำการเลือกฟิล์มกรองแสงที่มีค่าโทนสีที่แตกต่างกัน มีค่าความเข้มความใสที่แตกต่างกันและการป้องกันแสงอินฟราเรด-รังสี UV ค่ากันความร้อนที่แตกต่างกัน จัดชุดที่เหมาะสมกับรถและกับความชอบของลูกค้าที่แตกต่างกันได้อย่างลงตัว มีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษสำหรับฟิล์มกรองแสงรุ่นมาตรฐานของ Lamina, 3M, Hi-Kool ในช่วงสถานการณ์โควิดเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระให้ลูกค้า

ศูนย์ติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์

ฟิล์มเก่าของรถมือสอง ฟิล์มรถเก่าเข้มไปสว่างไปสีฟิล์มไม่ถูกใจ ฟิล์มหมดสภาพไม่กันความร้อน ไม่กันยูวี ฟิล์มเก่ามีปัญหากับด่านทางด่วนช่อง Easy Pass รบกวนสัญญาณดิจิทัลทุกชนิดทั้ง นำรถมาลอกฟิล์มเก่าออกแล้วเปลี่ยนเป็นฟิล์มใหม่ที่ อัลฟ่าเซลล์ ได้ฟิล์มดีคุณภาพเต็ม 100 กันดีกว่าชีวิตง่ายขึ้น ทำให้รถเย็นขึ้นแอร์รถไม่ทำงานหนักประหยัดเงินกว่าเยอะ

 

รับติดฟิล์มกรองแสงนอกสถานที่ ติดฟิล์มกรองแสง-กันความร้อนสำหรับบ้าน คอนโดมิเนียม ติดฟิล์มกรองแสงฟิล์มกันความร้อนอาคารสำนักงาน

  • ติดฟิล์มกันความร้อน Hi-Kool ฟิล์มติดกระจกบ้าน-คอนโด-อาคาร Hi-Kool ป้องกันรังสี UV ลดความร้อนภายในบ้านภายในห้อง ช่วยประหยัดค่าไฟ กรองแสงแดดจ้าให้มองสบายตา รับติดฟิล์มบ้านพัก รับติดฟิล์มอาคาร รับติดฟิล์มคอนโดป้องกันถูกแอบส่องจากภายนอก มีใบประกันจากศูนย์ 7ปี-8ปี แล้วแต่รุ่น นัดวัดพื้นที่ตีราคาฟรี
  • ติดฟิล์มกรองแสงอาคาร 3M Building film, 3M Window films มีหลายรุ่นให้เลือกตามความเหมาะสมและตามงบประมาณ เช่น รุ่น Prestige Series, รุ่น Ultra Safety Series, รุ่น Solar Protection & Energy Saving Series และ รุ่น Night Vision Series เป็นฟิล์มสีใสธรรมชาติที่สะท้อนแสงภายนอกได้สูงและสะท้อนแสงภายในต่ำ ทำให้สามารถมองภาพออกไปภายนอกห้องได้ชัดเจนแม้ในยามมืดค่ำ